แป้งพัฟ แป้งสมุนไพร แป้งกมลชนก
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
 

 สบู่และครีมกมลชนกพฤกษาสมุนไพรใช้แล้วจะเกิดการแพ้ไหม ?  เพราะกลัวการแพ้และเป็นคนที่มีผิวแพ้ง่าย

ตอบ
  มีวิธีทดสอบด้วยการแตะแต้มเนื้อผลิตภัณฑ์ที่บริเวณต้นแขนด้านใน ซึ่งเป็นส่วนของผิวที่บอบบางมากที่สุด ภายในเวลา 1-2 นาที ก็จะรู้ว่ามีอาการแพ้หรือไม่ แต่อาการแพ้ที่แท้จริงคือผิวจะเป็นผื่นแดงบวมเจ่อขึ้นมา มีอาการคันระคายเคืองมากจนถึงปวดแสบปวดร้อน  สำหรับอาการที่เป็นผื่นเม็ดเล็กๆ ( มีโอกาสที่จะเกิดขึ้นได้บ้างกับบางท่านที่มีผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง  ) หรือเกิดเป็นสิวขึ้นมา (มีโอกาสที่จะเกิดขึ้นได้บ้างกับบางท่านที่มีผิวธรรมดาถึงผิวมัน ) ไม่ใช่เป็นการแพ้แต่เป็นเพราะผิวอยู่ในระหว่างการปรับตัวหรือใช้ทามากเกินไปจนเกิดอาการอุดตัน เพียงแค่หยุดใช้ชั่วคราวและทาบางๆ ก็จะแก้ปัญหานี้ได้

  

 ใช้แล้วจะเห็นผลเมื่อใด    ?

ตอบ  เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้แล้วไม่ได้เห็นผลอย่างรวดเร็ว แต่จะค่อยเป็นค่อยไป โดยเริ่มที่จะเห็นผลเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 1-2 สัปดาห์ จะเห็นผลชัดเจนเฉลี่ยประมาณ  3 สัปดาห์ ขึ้นไป  สำหรับในกรณีที่ท่านใช้ครีมของยี่ห้ออื่นอยู่ ควรหยุดใช้สินค้าเหล่านั้นก่อนอย่างน้อย 5-7 วัน แล้วจึงใช้ผลิตภัณฑ์นี้เพื่อให้ผิวมีโอกาสได้พักผ่อนและปรับตัวก่อน

 

 ผลิตภัณฑ์ กมลชนก พฤกษาสมุนไพรจะเน้นถึง

ตอบ 
 เน้นในด้านคุณภาพของผลิตภัณฑ์ซึ่งทุกผลิตภัณฑ์จะทำจากสมุนไพร ไม่มีสารต้องห้ามใดๆเจือปน จึงรับประกันว่า ใช้แล้วจะไม่เกิดเอาการแพ้ใดๆ สำหรับสบู่และครีม สิว-ฝ้า –กระ-จุดด่างดำและครีมหน้าเด้ง สูตรหน้าใส ไร้ริ้วรอยนั้นคิดค้นสูตรและผลิตโดยนายแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนัง ตามใบเภสัชอนุญาตเลขที่บ.ภ .17568

 
 
Copyrights © 2014 Kamolchanokherbal. All rights reserved.